Phayao Gateway Hotel

สถานที่จัดงานแต่งงาน

3 พื้นที่ในอาคาร 50, 120, 250 คน

7/36 ถ.ประตูกลอง 2 (หะริณสุต) อ.เมือง จ.พะเยา 56000, Phayao
+66 54 484 333
https://www.facebook.com/Phayaogateway/
phayaogateway@hotmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Phayao Gateway Hotel - สถานที่จัดงานแต่งงานในพะเยา

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, ไนท์คลับ, โรงแรม / รีสอร์ท
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
อนุญาตให้นำจัดเลี้ยงนอกสถานที่เข้ามาได้ ใช่
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัว
อนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้ ใช่
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ใช่
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿900 – 2,500
ห้องพักโรงแรม 108
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

โรงแรมพะเยา เกทเวย์ (Phayao Gateway Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางใจเมืองจังหวัดพะเยา ใกล้กับสถานีขนส่งของจังหวัด ตัวโรงแรมเปิดทำการมายาวนานจึงทำให้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่เดินทางมายังจังหวัดนี้ ตัวโรงแรมเป็นลักษณะตึกสูง 8 ชั้นได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้นในปี 2014 ปัจจุบันมีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 108 ห้อง มีรูปแบบห้องพักให้เลือกหลากหลายทั้ง Standard Room , Deluxe Room , Executive Room

รวมทั้งมีห้องประชุมและห้องสัมนาขนาดใหญ่จำนวน 4 ห้องไว้รองรับลูกค้าจำนวนมาก บริเวณโดยรอบโรงแรมมีห้องอาหาร ห้องสนุกเกอร์และสระว่ายน้ำกลางแจ้งคอยไว้ให้บริการ นอกจากนี้ห้องพักบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวทะเลสาบได้จากตัวห้อง อีกทั้งทางโรงแรมมีให้บริการยืมจักรยานฟรี นักท่องเที่ยวจึงสามารถออกไปสูดบรรยากาศเมืองเก่าริมทะเลสาบ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมีความสุขกับวันพักผ่อนยิ่งขึ้น

และด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองสะดวกต่อการเดินทาง โรงแรมพะเยา เกทเวย์ จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในจังหวัดพะเยาสำหรับการจัดงานมากมาย เช่น งานประชุมสัมนา งานจัดแสดงนิทรรศการ งานเลี้ยงฉลองรวมทั้งงานวิวาห์ ซึ่งในส่วนของงานแต่งงานทางโรงแรมมีแพคเกจงานแต่งแบบครบวงจรคอยไว้ให้บริการ โดยสามารถจัดงานสำคัญๆในช่วงเช้า เช่น งานแห่ขันหมาก งานรดน้ำสังข์ งานหมั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 30,000 บาท โดยทางโรงแรมจะดำเนินการประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมของสำคัญสำหรับพิธีการ อีกทั้งบริการอาหารว่างสำหรับแขกในช่วงเช้า ในส่วนแพคเกจงานเลี้ยง

ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดคอยไว้ให้บริการพร้อมทั้งดำเนินการจัดเลี้ยงในรูปแบบโต๊ะจีนและดำเนินการในส่วนอื่นๆเช่น ประดับตกแต่งสถานที่ด้วยซุ้มดอกไม้ มุมถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน ประดับตกแต่งเวทีและโต๊ะอาหาร พร้อมทั้งดนตรีและนักร้อง อีกทั้งบริการระบบเครื่องเสียงแบบครบวงจร ดังนั้นด้วยบริการที่คุ้มค่า คุ้มราคาเหล่านี้ จึงทำให้โรงแรมพะเยา เกทเวย์ ได้รับการไว้วางใจให้จัดงานสำคัญๆในจังหวัดพะเยามาอย่างยาวนาน

สถานที่จัดเลี้ยง

สำหรับการจัดงานแต่งงาน โรงแรมพะเยา เกทเวย์ ได้จัดเตรียมห้องเบญจรงค์สำหรับเป็นสถานที่ประกอบพิธีในช่วงเช้า โดยห้องดังกล่าวเป็นห้องประชุมขนาดกลางประดับตกแต่งในรูปแบบไทยร่วมสมัยให้ความรู้สึกอบอุ่น สามารถรองรับแขกได้มากถึง 200 ท่าน ในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องพุฒตาลเป็นสถานที่จัดเลี้ยง

โดยห้องดังกล่าวเป็นห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ รองรับโต๊ะจีนได้มากถึง 40 โต๊ะ (320 คน) ภายในห้องมีลักษณะกว้างขวาง โปร่งโล่ง มีเวทีสำหรับประกอบพิธีการ พร้อมทั้งมีโปรเจคเตอร์ โสตทัศนูปกรณ์ครบครัน

นอกจากนี้ภายนอกห้องจัดเลี้ยงยังเป็นโถงทางเดินขนาดใหญ่รองรับการจัดซุ้มดอกไม้ ซุ้มถ่ายรูปและโต๊ะลงทะเบียน/มอบของชำร่วยได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของคู่บ่าวสาว

อาหาร

ในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมมีแพคเกจอาหารในรูปแบบโต๊ะจีนคอยไว้ให้บริการในราคาโต๊ะละ 2,700 บาท (8คน/โต๊ะ) เมนูอาหารมีให้เลือก 8 อย่างรวมของหวานและเครื่องดื่มที่พร้อมให้บริการตลอด 4 ชั่วโมง

อาหารทุกจานที่จัดเลี้ยงผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาดได้คุณภาพ และผ่านการปรุงด้วยมาตรฐานเชฟจากโรงแรมชั้นนำ และหากสั่งจองโต๊ะจีนแพคเกจมูลค่า 80,000 บาทขึ้นไป ทางโรงแรมจะมอบห้อง Executive Room เพื่อเป็นห้องฮันนีมูนในคืนวันส่งตัวให้กับคู่บ่าวสาวพร้อมอาหารเช้า เป็นอภินันทการจากทางโรงแรมอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • ห้องอาหาร ร้านค้า
  • สระว่ายน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 250 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 120 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ใช่