Phayao Gateway Hotel

สถานที่จัดงานแต่งงาน

3 พื้นที่ในอาคาร 50, 120, 250 คน

7/36 ถ.ประตูกลอง 2 (หะริณสุต) อ.เมือง จ.พะเยา 56000, Phayao
+66 54 484 333
https://www.facebook.com/Phayaogateway/
phayaogateway@hotmail.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Phayao Gateway Hotel - สถานที่จัดงานแต่งงานในพะเยา

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน, ไนท์คลับ, โรงแรม / รีสอร์ท, ดาดฟ้า/ระเบียง
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัว
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง ได้
มีดีเจ ได้
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดีเจ, พลุ, ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ได้
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿900 – 2,500
ห้องพักโรงแรม 108 ห้อง
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, หน้าจอโทรทัศน์, ห้องน้ำ

โรงแรมพะเยา เกทเวย์ (Phayao Gateway Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางใจเมืองจังหวัดพะเยา ใกล้กับสถานีขนส่งของจังหวัด ตัวโรงแรมเปิดทำการมายาวนานจึงทำให้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่เดินทางมายังจังหวัดนี้ ตัวโรงแรมเป็นลักษณะตึกสูง 8 ชั้นได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้นในปี 2014 ปัจจุบันมีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 108 ห้อง มีรูปแบบห้องพักให้เลือกหลากหลายทั้ง Standard Room , Deluxe Room , Executive Room

รวมทั้งมีห้องประชุมและห้องสัมนาขนาดใหญ่จำนวน 4 ห้องไว้รองรับลูกค้าจำนวนมาก บริเวณโดยรอบโรงแรมมีห้องอาหาร ห้องสนุกเกอร์และสระว่ายน้ำกลางแจ้งคอยไว้ให้บริการ นอกจากนี้ห้องพักบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวทะเลสาบได้จากตัวห้อง อีกทั้งทางโรงแรมมีให้บริการยืมจักรยานฟรี นักท่องเที่ยวจึงสามารถออกไปสูดบรรยากาศเมืองเก่าริมทะเลสาบ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมีความสุขกับวันพักผ่อนยิ่งขึ้น

และด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมืองสะดวกต่อการเดินทาง โรงแรมพะเยา เกทเวย์ จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในจังหวัดพะเยาสำหรับการจัดงานมากมาย เช่น งานประชุมสัมนา งานจัดแสดงนิทรรศการ งานเลี้ยงฉลองรวมทั้งงานวิวาห์ ซึ่งในส่วนของงานแต่งงานทางโรงแรมมีแพคเกจงานแต่งแบบครบวงจรคอยไว้ให้บริการ โดยสามารถจัดงานสำคัญๆในช่วงเช้า เช่น งานแห่ขันหมาก งานรดน้ำสังข์ งานหมั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 30,000 บาท โดยทางโรงแรมจะดำเนินการประดับตกแต่งสถานที่ เตรียมของสำคัญสำหรับพิธีการ อีกทั้งบริการอาหารว่างสำหรับแขกในช่วงเช้า ในส่วนแพคเกจงานเลี้ยง

ทางโรงแรมมีห้องจัดเลี้ยงหลากหลายขนาดคอยไว้ให้บริการพร้อมทั้งดำเนินการจัดเลี้ยงในรูปแบบโต๊ะจีนและดำเนินการในส่วนอื่นๆเช่น ประดับตกแต่งสถานที่ด้วยซุ้มดอกไม้ มุมถ่ายรูป โต๊ะลงทะเบียน ประดับตกแต่งเวทีและโต๊ะอาหาร พร้อมทั้งดนตรีและนักร้อง อีกทั้งบริการระบบเครื่องเสียงแบบครบวงจร ดังนั้นด้วยบริการที่คุ้มค่า คุ้มราคาเหล่านี้ จึงทำให้โรงแรมพะเยา เกทเวย์ ได้รับการไว้วางใจให้จัดงานสำคัญๆในจังหวัดพะเยามาอย่างยาวนาน

สถานที่จัดเลี้ยง

สำหรับการจัดงานแต่งงาน โรงแรมพะเยา เกทเวย์ ได้จัดเตรียมห้องเบญจรงค์สำหรับเป็นสถานที่ประกอบพิธีในช่วงเช้า โดยห้องดังกล่าวเป็นห้องประชุมขนาดกลางประดับตกแต่งในรูปแบบไทยร่วมสมัยให้ความรู้สึกอบอุ่น สามารถรองรับแขกได้มากถึง 200 ท่าน ในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องพุฒตาลเป็นสถานที่จัดเลี้ยง

โดยห้องดังกล่าวเป็นห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ รองรับโต๊ะจีนได้มากถึง 40 โต๊ะ (320 คน) ภายในห้องมีลักษณะกว้างขวาง โปร่งโล่ง มีเวทีสำหรับประกอบพิธีการ พร้อมทั้งมีโปรเจคเตอร์ โสตทัศนูปกรณ์ครบครัน

นอกจากนี้ภายนอกห้องจัดเลี้ยงยังเป็นโถงทางเดินขนาดใหญ่รองรับการจัดซุ้มดอกไม้ ซุ้มถ่ายรูปและโต๊ะลงทะเบียน/มอบของชำร่วยได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของคู่บ่าวสาว

อาหาร

ในส่วนของงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทางโรงแรมมีแพคเกจอาหารในรูปแบบโต๊ะจีนคอยไว้ให้บริการในราคาโต๊ะละ 2,700 บาท (8คน/โต๊ะ) เมนูอาหารมีให้เลือก 8 อย่างรวมของหวานและเครื่องดื่มที่พร้อมให้บริการตลอด 4 ชั่วโมง

อาหารทุกจานที่จัดเลี้ยงผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบท้องถิ่นที่สด สะอาดได้คุณภาพ และผ่านการปรุงด้วยมาตรฐานเชฟจากโรงแรมชั้นนำ และหากสั่งจองโต๊ะจีนแพคเกจมูลค่า 80,000 บาทขึ้นไป ทางโรงแรมจะมอบห้อง Executive Room เพื่อเป็นห้องฮันนีมูนในคืนวันส่งตัวให้กับคู่บ่าวสาวพร้อมอาหารเช้า เป็นอภินันทการจากทางโรงแรมอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • โปรเจคเตอร์
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • ห้องอาหาร ร้านค้า
  • สระว่ายน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 250 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 250 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 120 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 120 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้

พื้นที่ในอาคาร สำหรับ 50 คน

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้